Swamiye Ayyappo Ayyappo Swamiye Lyrics in Tamil & English

Swamiye Ayyappo Ayyappo Swamiye in Tamil:

॥ ஐயப்பன் வழி நடைச் சரணங்கள் ॥
சுவாமியே…….. அய்யப்போ
அய்யப்போ….. சுவாமியே
சுவாமி சரணம்….. அய்யப்ப சரணம்
அய்யப்ப சரணம்…. சுவாமி சரணம்
தேவன் சரணம்….. தேவி சரணம்
தேவி சரணம்….. தேவன் சரணம்
ஈஸ்வரன் சரணம்…. ஈஸ்வரி சரணம்
ஈஸ்வரி சரணம்…. ஈஸ்வரன் சரணம்
பகவான் சரணம்…. பகவதி சரணம்
பகவதி சரணம்… பகவான் சரணம்
சங்கரன் சரணம்…. சங்கரி சரணம்
சங்கரி சரணம்…. சங்கரன் சரணம்
பள்ளிக்கட்டு…. சபரிமலைக்கு
சபரிமலைக்கு…. பள்ளிக்கட்டு
கல்லும் முள்ளும்…காலுக்கு மெத்தை
காலுக்கு மெத்தை… கல்லும் முள்ளும்
குன்டும் குழியும்… கண்ணுக்கு வெளிச்சம்
கண்ணுக்கு வெளிச்சம்… குன்டும் குழியும்
இருமுடிக்கட்டு…… சபரிமலைக்கு
சபரிமலைக்கு…. இருமுடிக்கட்டு
கட்டும் கட்டு…. சபரிமலைக்கு
சபரிமலைக்கு…… கட்டும் கட்டு
யாரை காண…. சுவாமியை காண
சுவாமியை கண்டால்… மோக்ஷம் கிட்டும்
எப்போ கிட்டும்… இப்போ கிட்டும்
தேக பலம் தா… பாத பலம் தா
பாத பலம் தா… தேக பலம் தா
ஆத்மா பலம் தா… மனோ பலம் தா
மனோ பலம் தா.. ஆத்மா பலம் தா
நெய் அபிஷேகம்…. சுவாமிக்கே
சுவாமிக்கே… நெய் அபிஷேகம்
பன்னீர் அபிஷேகம்….. சுவாமிக்கே
சுவாமிக்கே… பன்னீர் அபிஷேகம்
அவலும் மலரும்…… சுவாமிக்கே
சுவாமிக்கே… அவலும் மலரும்
சுவாமி பாதம்… ஐயப்பன் பாதம்
ஐயப்பன் பாதம்… சுவாமி பாதம்
தேவன் பாதம்… தேவி பாதம்
தேவி பாதம்… தேவன் பாதம்
ஈஸ்வரன் பாதம்… ஈஸ்வரி பாதம்
ஈஸ்வரி பாதம்… ஈஸ்வரன் பாதம்
சுவாமி திந்தக்க தோம் தோம்….. அய்யப்ப் திந்தக்க தோம் தோம்..

SAAMIYA- AYYAPPO
AYYAPPO-SAAMIYE
PALLIKKATTU – SABARIMALAIKKU
SABARJMALAIKKU- PALLIKKATTU
KARPOORA JOTHI – SWAAMIKKE
SWAAMIKKE- KARPOORA JOTHI
BHAGAVAANE- BHAGAVATHIYE
BHAGAVATHIYE- BHAGAVAANE
DEVANE- DEVIYE
DEVIYE-DEVANE
EESWARANE – EESWAR1YE
EESWARIYE – EESWARANE
AYYAPPA PAADHAM – SWAAMI PAADHAM
SWAAMI PAADHAM – AYYAPPA PAADHAM
PAADHABALAM THAA – DHHA BALAM THAA
KALLUM MULLUM – KAALUKKU METHTHAI
KAALUKKU METHTHAI- KALLUM MULLUM

KUNDUM KUZHIYUM- KANNUKKU VALICHCHAM
KANNUKKU VELICHCHAM- KUNDUM KUZHIYUM
NEI ABHISHEKAM- SWAAMIKKE
SWAAMIKKE- NEI ABHISHEKAM
IRUMUDI KATTU- SABARIMALIKKU
SABARIMALAIKKU- IRUMUDI KATTU
SWAAMIYE- AYYAPPO
AYYAPPO- SWAAMIYE
BHAGAVAAN SARANAM – BHAGAVATHI SARANAM
BHAGAVATHI SARANAM-BHAGAVAAN SARANAM
DEVAN SARANAM- DEVI SARANAM
DEVI SARANAM- DEVAN SARANAM
SWAAMI SARANAM- AYYAPPA SARANAM
AYYAPPA SARANAM – SWAAMI SARANAM